Size bao cao su ghi ở đâu trên hộp? Có những loại size nào?

Size bao cao su ghi ở đâu là vấn đề quan tâm hàng đầu của các cặp đôi khi sử dụng biện pháp quan hệ tình dục an toàn này. Bởi nếu chọn nhầm size bao không phù hợp kích cỡ dương vật có thể gây ra các sự cố như rách bao, tuột bao…khiến hiệu quả phòng tránh thai và hạn chế lây nhiễm các bệnh tình dục không còn được đảm bảo. Thấy được tầm quan trọng đó, bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn nơi ghi size BCS cũng như cách chọn size phù hợp nhé! 

Size bao cao su ghi ở đâu? Khi mua bao cao su, để biết được kích cỡ của bao, bạn chỉ cần lật mặt sau của vỏ hộp. Đây là nơi in đầy đủ, chi tiết các thông tin của BCS bao gồm: size bao, thương hiệu, thành phần, xuất xứ và hướng dẫn sử dụng. 

Tuy nhiên, ngoài việc biết vị trí size bao cao su ghi ở đâu thì biết cách chọn size bao phù hợp với dương vật mới là quan trọng nhất. Vậy nên, nếu bạn chưa biết chọn size BCS như thế nào cho vừa vặn với “cậu nhỏ” của mình thì hãy theo dõi tiếp bài viết nhé!

Tại sao bạn nên quan tâm đến thông tin size bao cao su ghi ở đâu?

Nhiều bạn cho rằng, bao cao su được làm từ các chất liệu mủ cao su tự nhiên hoặc tổng hợp nên có độ co giãn và đàn hồi tốt. Do đó, mà khi đeo vào dương vật thì chúng có thể ôm sát vừa vặn để giúp quan hệ tình dục an toàn. 

Thế nhưng dù có khả năng co giãn tốt nhưng nếu bạn mang 1 chiếc BCS nhỏ hơn hoặc lớn hơn chu vi dương vật quá nhiều, nguy cơ rách bao/ tuột bao sẽ xảy ra. Đây là 1 trong những lý do chính giải thích tại sao chúng ta nên quan tâm đến các thông tin về size của BCS. 

Size bao cao su ghi ở đâu ở trên hộp?
Biết size bao cao su ghi ở đâu giúp bạn chọn mua đúng bao có size phù hợp với dương vật, tránh tình trạng tuột, rách khi quan hệ. 

Mặt khác, khi mang bao quá nhỏ còn mang tới cảm giác chật chội cho dương vật. Nếu bị bí bách như vậy trong suốt cả “cuộc yêu” thì “cậu nhỏ” còn có nguy cơ bị tím tái, hại cho sức khỏe sinh lý nam giới.

Trường hợp mang bao rộng hơn chu vi dương vật, anh em sẽ cảm thấy lỏng lẻo và phải quan hệ trong trạng thái nơm nớp lo lắng bị tuột bao. Vừa ảnh hưởng khoái cảm vừa có nguy cơ tình dục không an toàn.

Vì vậy, việc biết được các thông tin size BCS như có bao nhiêu size, size bao ghi ở đâu và chọn size BCS như thế nào cực kỳ quan trọng. Nó giúp cho bạn có 1 “cuộc yêu” an toàn và trọn vẹn hơn.

Vậy size bao cao su ghi ở đâu?

Ngay cả với những nam giới “sành sỏi” trong việc chọn mua BCS cũng thường bối rối khi trả lời size bao cao su ghi ở đâu? Bởi hầu hết tâm lý của các anh là chọn mua bao theo sở thích và nhu cầu tình dục của mình chứ ít khi để ý đến kích cỡ. Nhưng dù vậy, các thương hiệu BCS luôn cho in chi tiết các thông tin về loại BCS ở mặt sau của vỏ hộp, bao gồm cả size bao, hướng dẫn sử dụng, thành phần và xuất xứ. 

Thông tin size bao cao su ghi ở đâu?
Thông tin size bao cao su ghi ở đâu? Ở mặt sau sản phẩm, size bao được ghi rõ ràng bằng dòng chữ Nominall Width hoặc Width.

Vậy nên, để xem size bao cao su bạn chỉ cần lật mặt sau vỏ hộp và tìm kiếm dòng chữ “Nominal Width” nghĩa là “độ rộng danh định” để biết được chính xác kích cỡ của bao nhé!

Những loại size bao cao su phổ biến tại Việt Nam

Dựa trên kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt Nam, các thương hiệu BCS đã cho sản xuất 3 loại size BCS phổ biến như sau:

– Bao cao su cỡ nhỏ với độ rộng danh định là 49mm, phù hợp với chu vi dương vật nhỏ hơn 110mm.

– Bao cao su cỡ vừa với độ rộng danh định là 52mm, phù hợp với chu vi dương vật trong khoảng 110mm – 125mm.

– Bao cao su cỡ lớn với độ rộng danh định là 56mm, phù hợp với chu vi dương vật lớn hơn 126mm.

Ngoài ra, còn 1 số loại BCS có kích cỡ đặc biệt tới 58mm dành cho những anh chàng sở hữu dương vật to khủng.

Hướng dẫn đo dương vật để chọn size BCS phù hợp

Sau khi đã biết được các loại size BCS phổ biến trên thị trường, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đo chu vi dương vật để có thể mua được loại bao phù hợp với “cậu nhỏ” của mình. 

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị thước dây hoặc thước đo thẳng và 1 sợi dây mềm. Tiếp theo, kích thích dương vật đạt trạng thái cương cứng hoàn toàn. Sau đó, đo theo 2 cách như sau:

Cách 1: Dùng thước dây đo trực tiếp chu vi dương vật bằng cách vòng qua thân dương vật ngay vị trí to nhất. Tránh đo ở các vị trí nhỏ vì sẽ ảnh hưởng đến việc chọn size bao.

Size bao cao su ghi ở đâu trên bao bì?
Sau khi đã biết được size bao cao su ghi ở đâu, nam giới cần biết cách đo chu vi để chọn mua size bao phù hợp.

Cách 2: Tương tự, bạn sẽ dùng sợi dây mềm đã chuẩn bị sẵn để vòng đo ở phần to nhất thân dương vật. Sau đó, đánh dấu vị trí và đo lại bằng thường thẳng.

Sau khi đã lấy được số đo chính xác của chu vi “cậu nhỏ”, bạn sẽ tiến hành so sánh với tiêu chuẩn của từng size BCS như đã đề cập ở trên để chọn ra loại bao cho mình. Nếu vẫn gặp khó khăn, bạn có thể nhờ tư vấn từ những nhân viên bán hàng có kinh nghiệm hoặc người có chuyên môn nhé!

Mong rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tự mình xác định được bao cao su ghi ở đâu để tránh mua nhầm size bao không phù hợp với kích thước dương vật. Từ đó, vừa có cảm giác thoải mái khi quan hệ, không ảnh hưởng khoái cảm vừa đảm bảo hiệu quả phòng tránh thai và hạn chế lây nhiễm các bệnh tình dục.